Ngày 27/04/2022 vừa qua, tại Đông Hồ Garden - Khách sạn Kỳ Hòa, Quận 10, TP.HCM đã diễn ra sự...

Ngày 27/04/2022 vừa qua, tại Đông Hồ Garden - Khách sạn Kỳ Hòa, Quận 10, TP.HCM đã diễn ra sự kiện trọng đại nằm trong khuôn khổ của cuộc thi The Future Chef mùa 10: Lễ xác lập Kỷ lục Việt Nam về “Sự kiện chế biến và công diễn 63 món ăn -  đặc sản tiêu biểu của 63 Tỉnh - Thành và tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam đầu tiên”. Sau quá trình thẩm định trực tiếp mô hình bản đồ ẩm thực tại sự kiện, Ban Hội đồng đến từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã chính thức công nhận Kỷ lục Việt Nam cho 03 đơn vị: Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển ẩm thực Việt Nam; Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và Trường Đại học Hoa Sen.

Để có được thành công như ngày hôm nay, từ một đề án sinh viên nằm trên bàn giấy, The Future Chef Contest mùa 10 đã nhận được sự hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt từ các đơn vị trên để biến những kế hoạch, những nguyện vọng trở thành một thành tựu có thực, được ghi danh vào trang vàng của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Khoa Du lịch nói riêng và trường Đại học Hoa Sen nói chung đã luôn tạo điều kiện để các sinh viên có được môi trường trải nghiệm thực tế sống động bậc nhất, luôn khuyến khích sự sáng tạo, tinh thần doanh chủ theo triết lý “Nhân bản và tinh thần khai phóng”.

Về phía Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển ẩm thực Việt Nam; Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, The Future Chef Contest mùa 10 rất vinh hạnh khi nhận được sự thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ về mặt chuyên môn của hai đơn vị thẩm định chuyên môn hàng đầu cả nước. Trong tương lai, mối liên kết hợp tác này hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên các hoạt động ấn tượng, hấp dẫn và tạo dựng các giá trị tôn vinh ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Một lần nữa, Ban tổ chức xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những cống hiến và sự ủng hộ của các đơn vị đồng hành đã cùng chúng em tạo nên một hành trình 10 năm vẻ vang.

Trân trọng,

Ban Tổ chức The Future Chef Contest mùa 10 

Ý kiến bạn đọc