Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Ban tổ chức The Future Chef Contest mùa 10 xin...

 Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Ban tổ chức The Future Chef Contest mùa 10 xin gửi lời chân thành cảm ơn đến Cơ sở Sản xuất Thực phẩm lên men tự nhiên Khổng Tước Nguyên đã tài trợ cho chương trình những sản phẩm mắm đặc trưng đến từ Xứ Gò - một mảng màu nhiều ký ức trong bức tranh đa sắc của Tiền Giang. Khổng Tước Nguyên đã đồng hành cùng The Future Chef Contest từ những ngày đầu khởi chạy chương trình, các buổi training thí sinh, các vòng thi loại tới Chung kết - Sự kiện xác lập Kỷ lục Việt Nam: “Sự kiện chế biến và công diễn 63 món ăn - đặc sản tiêu biểu của 63 Tỉnh - Thành và tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam đầu tiên”.

The Future Chef Contest mùa 10 xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý Nhà tài trợ Khổng Tước Nguyên Quý Nhà tài trợ Lửa Việt đã luôn đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua. 

 Mang trong mình một sứ mệnh cao cả: lưu giữ Mắm Xứ Gò, Khổng Tước Nguyên mang đến các sản phẩm lên men truyền thống lành tính, chất lượng hảo hạng, bảo vệ sức khỏe, giữ gìn và lan tỏa bản sắc văn hoá ẩm thực Việt. Với ước mong mang sản phẩm Việt đến gần hơn với người Việt, Khổng Tước Nguyên hướng đến tầm nhìn: trở thành thương hiệu mắm được người Việt yêu thích, tin tưởng và lựa chọn như một đại diện tiêu biểu cho mắm Tôm Chà xuất xứ Gò Công nổi tiếng.  

 

 

 

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại XNK Lửa Việt

tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt Bếp Công Nghiệp Inox cho các nhà hàng, khách sạn, resort, bếp ăn cho các nhà máy khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, ... trên khắp cả nước. Với các sản phẩm tiêu biểu như bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị giặt là công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, … cùng với đội ngũ chuyên nghiệp với hơn nhiều năm kinh nghiệm, Lửa Việt tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp trọn gói từ lắp đặt, sản xuất cho đến dịch vụ một cách hoàn hảo. Với những thành tích đạt được trong quá trình phát triển, Lửa Việt vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VIET NAM TOP BRAND 2015” do Tổ chức Global Trade Alliance chứng nhận. Với phương châm hành động “Sang trọng – Tinh tế” tầm nhìn chiến lược, sáng suốt và nắm bắt được nhiều cơ hội, Lửa Việt đã liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, tập trung tìm kiếm công nghệ tiên tiến, cập nhật xu hướng của thế giới, nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

Ban tổ chức xin được phép gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý nhà tài trợ đã tin tưởng và đồng hành cùng The Future Chef Contest mùa 10 năm nay. Kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển, luôn thành công với những dự án sắp tới và tạo ra được thêm những sản phẩm chất lượng, phát triển thương hiệu Việt vươn ra tầm thế giới.
 

Ý kiến bạn đọc