Trải qua chặng đường 9 năm xây dựng và phát triển cuộc thi dành cho những bạn trẻ có đam...

Trải qua chặng đường 9 năm xây dựng và phát triển cuộc thi dành cho những bạn trẻ có đam mê với nghề bếp, The Future Chef 2021 luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới nội dung để tạo dựng các giá trị dành cho thí sinh và cộng đồng.

Vậy ở mùa thi kỷ niệm hành trình 10 năm này, The Future Chef 2021 sẽ mang đến cho các bạn thí sinh nhiều điều đặc biệt.

Ngoài sứ mệnh tạo nên sân chơi tranh tài lành mạnh, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc bảo tồn và gìn giữ bản sắc ẩm thực Việt thông qua các vòng thi và các buổi tập huấn kỹ năng. Thí sinh sau khi vượt qua hai vòng thi đầu sẽ có cơ hội đồng hành xuyên suốt chương trình đến vòng chung kết, tham dự vào bốn buổi tập huấn về ẩm thực của 7 vùng du lịch Việt Nam đến từ các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng trong nghề.

 

Đầu năm 2021, nhà “Sép” rất vinh hạnh khi chính thức được Ký Kết thỏa thuận hợp tác lâu dài cùng hai đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực ẩm thực danh tiếng nhất cả nước: Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Chính nhờ đó, dàn Ban giám khảo và Cố vấn chuyên môn năm nay sẽ vô cùng “hùng hậu” và đặc biệt đến từ hai đơn vị trên. 

 

Bên cạnh những kiến thức quý báu về ẩm thực của các vùng du lịch Việt Nam, thí sinh đạt giải sẽ có cơ hội nhận giải thưởng “siêu khủng” với Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu. Trong đó bao gồm các giá trị hiện kim và hiện vật vô cùng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ đồng hành. Ngoài ra, thí sinh cũng sẽ được nhận bằng khen và giấy chứng nhận từ đơn vị tổ chức và hội đồng cố vấn chuyên môn của chương trình.

 

Thí sinh sau khi vượt qua các vòng thi và hoàn thành các buổi tập huấn, bên cạnh việc được tham gia vào Lễ Kỷ niệm Hành trình 10 năm tổ chức của The Future Chef Contest, còn được góp phần tạo dựng một sự kiện lớn, độc nhất với quy mô toàn quốc - Lễ Xác lập Kỷ lục Guinness bằng sản phẩm của chính thí sinh thi đấu ở vòng chung kết.

Hãy cùng đón chờ những sự kiện đặc sắc ở cuộc thi năm nay cùng hành trình xác lập kỷ lục Guinness của The Future Chef Contest 2021 nhé!

#TheFutureChefContest #TFC2021

#HSU #KhoaDuLich 

#10thAnniversary #Diemmoimua10

 

Ý kiến bạn đọc