Hành trình đánh dấu cột mốc 10 năm vang danh đã chính thức khép lại với một chặng đường dài với biết bao nhiêu thử thách. Trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của mình, 7 đội thi đã mang tới nhiều tiết mục biểu diễn ẩm thực đặc sắc được đầu tư chỉnh chu và hoành tráng. Bên cạnh đó, các thí sinh còn để lại ấn tượng tốt bởi tinh thần sáng tạo nhưng cũng giữ gìn bản sắc dân tộc trong từng món ăn. Vòng thi đã kết thúc với nhiều cảm xúc vô cùng đáng nhớ, Ban Tổ chức xin thông báo đến khán giả kết quả vòng tranh tài Chung kết cuộc thi The Future Chef mùa 10.

TFC X | CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG THI TRANH TÀI NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CUỘC THI THE FUTURE CHEF MÙA 10

Hành trình đánh dấu cột mốc 10 năm vang danh đã chính thức khép lại với một chặng đường dài với biết bao nhiêu thử thách. Trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của mình, 7 đội thi đã mang tới nhiều tiết mục biểu diễn ẩm thực đặc sắc được đầu tư chỉnh chu và hoành tráng. Bên cạnh đó, các thí sinh còn để lại ấn tượng tốt bởi tinh thần sáng tạo nhưng cũng giữ gìn bản sắc dân tộc trong từng món ăn.

Vòng thi đã kết thúc với nhiều cảm xúc vô cùng đáng nhớ, Ban Tổ chức xin thông báo đến khán giả kết quả vòng tranh tài Chung kết cuộc thi The Future Chef mùa 10:

Ngôi vị Quán quân thuộc về đội thi vùng Tây Nam Bộ với 3 thí sinh: Võ Đình Đức, Trịnh Tuấn Dũng, Đỗ Minh Nhật thực hiện 3 món ăn Cơm trái dừa - Tép rang dừa Bến Tre,  Chả giò sen Đồng Tháp và Cháo gà bồ ngót Vĩnh Long. Chúc mừng đội thi đã vô cùng xuất sắc vượt qua các thử thách và giành lấy ngôi vị cao quý nhất của chặng đường đua The Future Chef Contest mùa 10.

Ngôi vị Quán quân thuộc về đội thi vùng Tây Nam Bộ với 3 thí sinh: Võ Đình Đức, Trịnh Tuấn Dũng, Đỗ Minh Nhật

Thầy Chiêm Thành Long - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam cùng đội thi đoạt giải Quán quân cuộc thi The Future Chef Contest mùa 10

Nhà “Sép” cũng xin chúc mừng các đội thi:

- Giải Á quân: đội thi vùng Tây Nguyên của 3 thí sinh: Hồ Quốc Trung, Huỳnh Đỗ Trúc Chi, Nguyễn Thị Cẩm Tú 

Giải Á quân thuộc về đội thi vùng Tây Nguyên (Hồ Quốc Trung, Huỳnh Đỗ Trúc Chi, Nguyễn Thị Cẩm Tú)

- Giải Quý quân: đội thi vùng Đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc của 3 thí sinh: Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Lê Thanh Tùng, Trần Xuân Vương

Giải Quý quân thuộc về đội thi vùng Đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc (Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Lê Thanh Tùng, Trần Xuân Vương)

- 2 giải Khuyến khích thuộc về đội thi vùng Trung du, miền núi Bắc Bộ và đội thi Nam Trung Bộ, gồm các thí sinh:

+ Đội thi vùng Trung du, miền núi Bắc Bộ: Phạm Minh Kha, Nguyễn Minh Tâm, Trần Đức Khang

 + Đội thi Nam Trung Bộ: Huỳnh Anh Tuyết, Trần Sỹ Lợi, Triệu Minh Hoàng

2 giải Khuyến khích thuộc về đội thi vùng Trung du, miền núi Bắc Bộ và đội thi Nam Trung Bộ

2 giải Triển vọng thuộc về đội thi vùng Đông Nam Bộ và đội thi vùng Bắc Trung Bộ

+ Đội thi vùng Đông Nam Bộ: Lê Công Quý, Nguyễn Hà Vy, Trần Ngọc Lương

+ Đội thi vùng Bắc Trung Bộ: Sầm Văn Tiến, Đặng Quang Đạt, Lê Ngọc Nhi

2 giải Triển vọng thuộc về đội thi vùng Đông Nam Bộ và đội thi vùng Bắc Trung Bộ

Ngoài ra, giải Câu chuyện ẩm thực được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Trịnh Tuấn Dũng

Giải "Câu chuyện ẩm thực được yêu thích nhất" thuộc về thí sinh Trịnh Tuấn Dũng

Với hành trình dài các thí sinh đã đồng hành cùng The Future Chef Contest, nhà “Sép” xin chúc các đầu bếp sẽ luôn tiếp tục giữ lửa nhiệt huyết, giữ vững đam mê nghề bếp để có thể  gìn giữ và phát triển bản sắc ẩm thực Việt Nam vươn xa quốc tế.

#TheFutureChefContest #TFC_X

#HSU #KhoaDuLich #MAGGI

#TinhhoaamthucViet #KylucVietNam

Ý kiến bạn đọc