[TFC X] HÉ LỘ HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO CHUYÊN MÔN VÒNG CHUNG KẾT THE FUTURE CHEF CONTEST MÙA 10...

[TFC X] HÉ LỘ HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO CHUYÊN MÔN VÒNG CHUNG KẾT THE FUTURE CHEF CONTEST MÙA 10 - TINH HOA ẨM THỰC VIỆT

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là vòng Chung kết cuộc thi The Future Chef Contest sẽ chính thức diễn ra, vòng thi tranh tài ngôi vị Quán quân sắp bắt đầu. Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình chọn ra “Ai sẽ là người chiến thắng?” chính là Hội đồng Ban Giám khảo chuyên môn của cuộc thi năm nay

Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, nhà “Sép” sẽ tiết lộ trước “đôi điều xíu xiu” về các chuyên gia giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực ẩm thực tại buổi thi của Top 21 thí sinh vào ngày mai nhé! Họ sẽ là người đưa ra những nhận định, góp phần đem đến góc nhìn đa chiều và sự khách quan về đánh giá phần thi của thí sinh. 

Vậy, họ là ai? 

Hãy cùng nhà “Sép” đi tìm hiểu “profile” của 23 vị Giám khảo đầy quyền lực này bằng cách nhấp vào từng hình để xem “profile” của Hội đồng Ban Giám khảo nhé!

Thầy Chiêm Thành Long - Phó Giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam

Thầy Chiêm Thành Long được mệnh danh là “Tổng công trình sư ẩm thực Việt” - người đã góp công lớn trong việc sưu tầm và thiết kế được 110 món ăn dân gian của ba miền Bắc - Trung - Nam. Thầy được ví như người thổi hồn vào ẩm thực Việt với nhiều thành tựu sưu tầm, thiết kế món ăn dân gian cùng ý niệm kết hợp giữa ẩm thực và văn hóa.Thông tin sự kiện “Gala kỷ niệm 10 năm The Future Chef Contest - Trao giải vòng Chung kết lần thứ X - Lễ Xác lập Kỷ lục Việt Nam”:

- Thời gian: từ 16:00 - 21:00 thứ Tư, ngày 27/04/2022

- Địa điểm: Đông Hồ Garden - Khách sạn Kỳ Hòa, số 199 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM

- Đối tượng: tất cả khán giả quan tâm đến ẩm thực và các trải nghiệm độc đáo

- Link đăng ký tham dự (Miễn phí vào cổng): https://bit.ly/SuKienXacLapKyLucVN

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên được chứng kiến sự kiện về ẩm thực đáng mong chờ nhất trong năm 2022 này và có cơ hội thưởng thức đặc sản vùng miền tại các gian hàng ẩm thực cùng các trò chơi dân gian và nhiều hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn nữa đó!

#TheFutureChefContest #TFC_X

#HSU #KhoaDuLich #MAGGI

#TinhhoaamthucViet#Cuocthi #AmthucViet

#Chungket #KylucVietNam

Ý kiến bạn đọc