Đừng bỏ lỡ một trong những ngày hội bùng nổ nhất năm 2022 đối với những tín đồ ẩm thực, lễ Xác lập Kỷ lục Việt Nam về “Sự kiện chế biến 63 món ăn đặc trưng của 63 tỉnh thành và tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam đầu tiên” sẽ là cột mốc vàng son đánh dấu hành trình không ngừng nỗ lực để phát triển trong suốt một thập kỷ của The Future Chef Contest.

[CHÍNH THỨC] TFC MÙA 10 - MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Giữa tuần làm việc mệt mỏi quá

Phải làm sao

Phải làm sao

Phải ghé ngay vào gian hàng ẩm thực tại Vòng chung kết cuộc thi The Future Chef Contest mùa X ngay thôi!

Đừng bỏ lỡ một trong những ngày hội bùng nổ nhất năm 2022 đối với những tín đồ ẩm thực, lễ Xác lập Kỷ lục Việt Nam về “Sự kiện chế biến 63 món ăn đặc trưng của 63 tỉnh thành và tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam đầu tiên” sẽ là cột mốc vàng son đánh dấu hành trình không ngừng nỗ lực để phát triển trong suốt một thập kỷ của The Future Chef Contest. Cùng chúng mình “bỏ túi” ngay những thông tin bên dưới và chờ đón ngày hội ẩm thực có một không hai này nhé:

- Thời gian: từ 16:00 - 20:00 thứ 4, ngày 27/04/2022

- Địa điểm: Đông Hồ Garden - Khách sạn Kỳ Hòa, số 199 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

- Đối tượng: tất cả khán giả quan tâm đến ẩm thực và các trải nghiệm độc đáo

- Link đăng ký tham dự (Miễn phí vào cổng): https://bit.ly/SuKienXacLapKyLucVN

Không chỉ được chứng kiến khoảnh khắc trọng đại nhất, khách tham quan còn được trải nghiệm không gian ẩm thực vùng miền, cùng các gian hàng trò chơi dân gian và vô vàn hoạt động hấp dẫn khác. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia và đặt một cuộc hẹn với nhà “Sép” ngay hôm nay để không bỏ lỡ những hoạt động bùng nổ của chúng mình nhé!

#TheFutureChefContest #TFC_X

#HSU #KhoaDuLich #MAGGI

#TinhhoaamthucViet#Cuocthi #AmthucViet

#Chungket #KylucVietNam

Ý kiến bạn đọc