TFC không chỉ là đề án môn học, nó là một cơ hội lớn dành cho các sinh viên khoa Du lịch có bản lĩnh, dám dấn thân, dám thử sức để chứng minh bản thân. Và cả một tập thể BTC, mùa 10 hay mười mùa đã làm được điều đó!

THE FUTURE CHEF CONTEST - HÀNH TRÌNH 10 NĂM VANG DANH I NƠI LƯU GIỮ THANH XUÂN

The Future Chef Contest trong bạn là gì?

Là một cuộc thi lớn bạn muốn chinh phục, là một hành trình dài bạn muốn thử sức, hay là một thử thách bạn đặt ra cho thanh xuân của mình? Bất luận vì lí do gì đi chăng nữa, chúng ta đều có quyền tự hào một thập kỷ qua chúng ta đã tạo nên những cột mốc đáng nhớ, biến những điều không thể thành có thể và cùng vẽ nên những điều tuyệt vời nhất cho tuổi trẻ của mình.

The Future Chef Contest là một “đại gia đình”, là nơi lưu giữ khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất, là những năm tháng được đan bằng sự nỗ lực và được vẽ nên bởi những tình cảm trân quý nhất chúng ta dành cho nhau. 

Lời cuối cùng, nhà “Sép” cảm ơn các bạn, cảm ơn vì giữa rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta đã chọn The Future Chef Contest và cảm ơn vì giữa rất nhiều ngã rẽ, chúng ta đã đồng hành cùng nhau tạo nên một Thập Kỷ Tinh Hoa Ẩm Thực.

10 năm - 1 hành trình, đó là cách chúng tôi lựa chọn cho tuổi thanh xuân của mình - một tuổi thanh xuân rực rỡ mang tên The Future Chef Contest!

The Future Chef Contest không chỉ là một đề án lớn của khoa Du lịch, mà còn là một cơ hội rất tốt dành cho các sinh viên có khát khao mãnh liệt, dám chấp nhận thử thách để khẳng định bản thân. Các thế hệ Ban tổ chức của chín mùa vừa qua đã rất nỗ lực để xây dựng thương hiệu một cuộc thi, một sân chơi công bằng, lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê với nghề bếp. Sứ mệnh tạo nên mùa thi kỷ niệm 10 năm hoạt động chương trình là một thử thách lớn đối với tất cả thành viên Ban tổ chức mùa 10. Trải qua hai năm hoạt động, có thời điểm tạm hoãn vì dịch bệnh, nhưng 22 thành viên đã không nản chí, không bỏ cuộc, không ai rời đi, quyết tâm thực hiện cam kết, lời hứa lúc trao nhiệm kỳ trong buổi Lễ Khai mạc mùa thi thứ 10, quyết tâm tạo dựng một mùa thi thành công rực rỡ, đánh dấu hành trình 10 năm vang danh của The Future Chef Contest.

#TheFutureChefContest #TFC_X 

#HSU #KhoaDuLich #MAGGI

#TinhhoaamthucViet #Cuocthi #AmthucViet

#Chungket #KylucVietNam #Video10mua

Ý kiến bạn đọc